ý kiến khách hàng

Ông Lê Văn Trường - Tổng Giám đốc EVN - Land Central

THƯ CẢM ƠN
  Đối với một ngôi nhà thì cửa không chỉ có tính năng bảo vệ mà nó còn mang lại giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà. Đặc biệt là với những căn hộ cao cấp thì phần diện tích bên ngoài căn hộ sẽ bị giới hạn không gian nhiều hơn, vì vậy việc lựa chọn cửa rất quan trọng.
Hiểu rõ điều này, chúng tôi đã cân nhắc kỹ càng trong việc lựa chọn loại cửa vẫn đảm bảo tính an toàn cao nhưng đẹp và phù hợp với căn hộ cao cấp. Giữa vô vàn các nhà cung cấp cửa các loại trên thị trường Đà Nẵng, chúng  tôi đã lựa chọn Công ty Cổ phần Việt - Séc vì chúng tôi hiểu rằng nhà cung cấp chất lượng sẽ cho ra những sản phẩm chất lượng cao. Sau khi công trình đã được hoàn thành và đưa vào sử dụng, chúng tôi nhận ra rằng lựa chọn của mình trước đây là hoàn toàn đúng đắn. Các sản phẩm của Vietsec đạt chất lượng cao, từng chi tiết được chăm sóc kỹ càng, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tỉ mỉ.
Bằng thư này, chúng tôi cảm ơn các bạn đã mang đến cho chúng tôi những sản phẩm hoàn hảo, góp phần làm đẹp thêm cho công trình của chúng tôi. 
Chúc Quý Công ty Cổ phần Việt - Séc ngày càng phát đạt, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sản phẩm chất lượng cao.
Thân ái!