sản xuất

Quy trình thi công lắp đặtQuy trình thi công tủ bếp

Quy trình thi công tủ bếp

Các công đoạn thực hiện như  sau:

1. Khách hàng liên hệ đến công ty
 
Có rất nhiều kênh thông tin mà khách hàng có thể liên hệ với công ty chúng tôi như gọi điện thoại, chat, email…Trong đó cách liên hệ tốt nhất là đến trực tiếp công ty. Tại đây khách hàng không chỉ được nhìn tận mắt sản phẩm mà còn được tư vấn cụ thể từng mẫu vật liệu và lựa chọn cho mình một mẫu tủ bếp phù hợp nhất.
 
2. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và tiến hành báo giá sơ bộ 
 
Sau khi khách hàng lựa chọn được mẫu vật liệu và có những mô tả sơ khai về kiểu dáng, kích thước (ước lượng), số lượng, địa điểm, thời gian lắp đặt tủ bếp…thì nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành lên khung báo giá sơ bộ (được tính theo mét dài) để khách hàng tham khảo. Nếu khách hàng đồng ý với thang báo giá trên thì chuyển sang công đoạn tiếp theo là khảo sát mặt bằng và đo đạc. 
 
3. Khảo sát mặt bằng, đo đạc và lên bản vẽ thiết kế chi tiết
 
Đích thân nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến công trình của quý khách để xem xét hiện trạng mặt bằng và đo đạc lấy số liệu. Khi đã có các thông số đầy đủ, đội ngũ thiết kế bắt đầu hoàn thiện bản vẽ. Trong trường hợp khách hàng đã có sẵn mẫu thiết kế thì công đoạn này được bỏ qua.
 
4. Chốt bản vẽ thiết kế và ký hợp đồng
 
Trên cơ sở thống nhất bản vẽ, giá cả và thời gian cung cấp, phía công ty sẽ soạn thảo hợp đồng để hai bên cùng ký kết. Nội dung các điều khoản ràng buộc sẽ được ghi đầy đủ trong hợp đồng.
 
5. Bộ phận sản xuất gia công sản phẩm
 
Bộ phận sản xuất chỉ tiến hành thi công sau khi toàn bộ bản vẽ thiết kế về sản phẩm được ký duyệt, cùng với các yêu cầu cụ thể ghi trong hợp đồng (nếu có). 
 
6. Hoàn thiện và lắp đặt tại công trình
 
Sau khi tủ bếp được gia công hoàn thiện, bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành nghiệm thu tại xưởng. Nếu đạt đúng các  yêu cầu về chất lượng thì mới cho tiến hành đóng gói và xuất xưởng đến công trình lắp đặt. Với tủ bếp thông minh, quý khách hàng chỉ mất 3 ngày đặt hàng là có ngay sản phẩm hoàn thiện cho căn bếp nhà mình. Công ty chúng tôi cam kết bảo hành 1 năm cho toàn bộ tủ bếp cung cấp ra thị trường.