sản xuất

Quy trình sản xuấtQuy trình sản xuất tủ bếp

Quy trình sản xuất tủ bếp

Bước 1. Lựa chọn tủ bếp và thiết bị
 
Khách hàng chọn lựa loại gỗ để sản xuất tủ bếp và thiết bị nhà bếp phù hợp với sở thích hoặc ngân sách đầu tư của gia đình mình.
 
Bước 2. Khảo sát thực tế
 
Kiến trúc sư của Tủ bếp Vietsec sẽ đến khảo sát, đo đạt không gian làm tủ bếp gỗ của quý khách.
 
Bước 3. Thiết kế mô hình tủ bếp
 
Sau khi đo đạc, khảo sát hiện trạng:
 
+ TH1: Quý khách có ý tưởng về việc bố trí tủ bếp gỗ và không cần thiết kế nhằm giảm chi phí thiết kế. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tính giá tủ bếp dựa trên ý tưởng và bản vẽ phát thảo theo ý tưởng của quý khách. Sau đó sẽ tiến hành ký hợp đồng sản xuất tủ bếp giống như ở bước số 6. Để thống nhất bản vẽ thi công chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ chi tiết miễn phí gửi lại quý khách để xác nhận trước khi sản xuất.
 
+ TH2: Quý khách chưa có ý tưởng rõ ràng và cần bản thiết kế để dễ hình dung Tủ bếp và chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí mô hình tủ bếp để Quý khách tham khảo. Dựa trên không gian phòng bếp kết hợp với không gian nội thất trong nhà và theo yêu cầu của khách hàng Tủ bếp sẽ thiết kế và tạo ra một không gian đẹp, sản phẩm thẩm mỹ, hiện đại, tiện ích nhất.
 
Mô hình tủ bếp & cách bài trí các thiết bị
 
 
 
Bước 4. Gửi báo giá chi tiết tới khách hàng

Vietsec gửi báo giá chi tiết (gồm giá tủ bếp theo kích thước và mô hình tủ của gia đình Quý khách và các thiết bị đi kèm nếu có) sau khi Quý khách đã có bản thiết kế mô hình tủ bếp mong muốn.
 
Bước 5. Thảo luận
 
Sau khi thiết kế, Vietsec sẽ cùng thảo luận với khách hàng lại một lần về ý tưởng cũng như cách bài trí, thẩm mỹ, chất liệu, phụ kiện, thiết bị … để hoàn thành bản thiết kế.
 
Bước 6. Kí hợp đồng
 
Sau khi thiết kế xong, khách hàng đã đồng ý với bản thiết kế, Vietsec cùng với khách hàng ký hợp đồng sản xuất. Khi ký hợp đồng sản xuất Quý khách sẽ ứng trước 50% tổng giá trị hợp đồng, số còn lại sẽ thanh toán khi lắp đặt và bàn giao sản phẩm.
 
Bước 7. Sản xuất - Lắp đặt
 
 Vietsec sẽ cho sản xuất theo bản thiết kế, thời gian sản xuất từ 15 – 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng.