giới thiệu

          CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT - SÉC là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất cửa nhựa uPVC lõi thép gia cường, cửa nhôm định hình, mặt dựng nhôm kính, cửa gỗ và nội thất cao cấp. 
 
           Nhà máy sản xuất Vietsec xây dựng trên diện tích gần 20.000m2 tại Đường số 2, Khu công nghiệp Hòa Cầm, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng với tổng số vốn đầu tư lên đến 42 tỷ đồng. Công suất hàng năm đạt định mức 480.000m2 và trên 1.500m3 gỗ  với hơn 850 công trình sử dụng sản phẩm Vietsec trên toàn quốc, bao gồm các trung tâm hành chính, tòa nhà, văn phòng cho thuê, khách sạn, chung cư, biệt thự, resort, căn hộ, bệnh viện v.v…
 
           Dây chuyền máy móc thiết bị sản xuất tự động Vietsec nhập khẩu toàn bộ từ Cộng hòa Liên bang Đức theo tiêu chuẩn Châu Âu, độ chính xác cao và được nhiều nhà sản xuất uy tín trên thế giới sử dụng. Công ty Cổ phần Việt - Séc sử dụng các vật liệu của các hãng nổi tiếng trên thế giới như thanh nhôm định hình RAICO thuộc tập đoàn RAICO - Cộng Hòa Liên bang Đức, SAPA thuộc tập đoàn SAPA Việt Nhật, XINGFA thuộc tập đoàn XINGFA - Trung Quốc, thanh nhựa VEKA thuộc tập đoàn VEKA - Cộng hòa Liên bang Đức, SHIDE thuộc tập đoàn Đại Liên - Trung Quốc với uy tín 100 năm hoạt động; phụ kiện kim khí KINLONG, GU, GQ, ROTO.
 
          Nguyên liệu gỗ phục vụ cho sản xuất cửa và nội thất gỗ được nhập khẩu từ các nước Châu Mỹ, Lào, Malaysia.
 
         Với phương châm chất lượng hàng đầu, Vietsec không ngừng nỗ lực phấn đấu, đầu tư công nghệ đã được cấp chứng chỉ chất lượng sản phẩm tiêu chuẩn Việt Nam và tiêu chuẩn Châu Âu. Sản phẩm Vietsec được Tổng cục đo lường chất lượng và Bộ KH&CN Việt Nam cấp giấy chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7451: 2004, TCVN 192: 1996, TCVN 5910:1995.
 
         Thông qua việc ứng dụng công nghệ sản xuất, các sản phẩm Vietsec không chỉ nhằm mục đích tạo nên sự khác biệt về chất lượng sản phẩm mà còn mong muốn góp phần thiết thực trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến và vật liệu mới có chất lượng cao trong ngành xây dựng Việt Nam. Sản phẩm Vietsec với tính năng vượt trội về tính cách âm, cách nhiệt, chống cong vênh, co ngót, không chịu tác động bởi môi trường khí hậu nhiệt đới nóng ẩm, khắc nghiệt bên ngoài. 
 
         Cùng với Huy chương vàng Hội chợ Vietbuild – Hội chợ Quốc tế ngành công nghiệp Việt Nam, Cúp vàng Triển lãm quốc tế Vietbuild nhiều năm liền; Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam. Công ty Cổ phần Việt - Séc đạt  danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn, Bằng khen doanh nghiệp đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất - kinh doanh trong 05 năm liền do Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng  cùng  nhiều giải thưởng cao quý của Chính phủ, Trung ương trao tặng.
 
         Công ty Cổ phần Việt - Séc được vinh dự khi tham gia sản xuất thi công một số công trình tiêu biểu như: Trung tâm Hành chính TP.Huế, Bệnh viện TW Huế, Laguna Lăng Cô Resort, Furama Resort, Danang Plaza, EVN Land - Hormony 

LỜI NGỎ 
 
Một doanh nghiệp chỉ tồn tại được khi nó thật sự có ích cho cộng đồng. Hiểu rõ điều đó, Công ty Cổ phần Việt - Séc luôn nỗ lực tối đa để mang đến những sản phẩm và dịch vụ cần thiết với chất lượng tốt nhất cho đời sống.\
 
Trong suốt những năm qua, Vietsec luôn nỗ lực phấn đấu, được khách hàng cả nước tin cậy, được cộng đồng tín nhiệm bầu chọn là một doanh nghiệp uy tín, chất lượng và hữu ích. Đội ngũ CBCNV Công ty Cổ phần Việt - Séc thật sự hạnh phúc với những động viên này và sẽ nỗ lực hơn nữa để xây dựng Vietsec trở thành biểu tượng của những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, đóng góp những giá trị thiết thực cho sự phát triển và thịnh vượng của khách hàng và đất nước. Đội ngũ CBCNV Công ty Cổ phần Việt - Séc luôn tâm đắc với phương châm giữ gìn những giá trị cốt lõi đồng thời thay đổi phù hợp để thích ứng với thực tiễn, thực hiện thắng lợi những kế hoạch đề ra. 
 
Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng giá trị cốt lõi với tinh thần “Tâm - Trí - Tín - Tinh - Nhân” bằng tài hoa và trí tuệ của con người Vietsec, khắc phục khuyết điểm, xây dựng Vietsec ngày càng tốt hơn để mang đến cho cộng đồng những sản phẩm chất lượng. 
 
Vietsec luôn sẵn lòng đón nhận những mối quan hệ hợp tác với các khách hàng mới. Chúng ta sẽ cùng đồng hành sát cánh bên nhau trên đường đến thắng lợi và vinh quang.
 
Kính chúc Quý Khách hàng của Vietsec phát triển bền vững, thịnh vượng và hạnh phúc!
 
TM Ban giám đốc công ty CP Việt - Séc
 
              Tổng Giám Đốc
 
 
 
        Nguyễn Thanh Trường 

TẦM NHÌN
 
Bằng tiềm lực và khả năng cạnh tranh trên thị trường xây dựng, Vietsec phấn đấu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam. Trong đó lấy sản xuất, thi công xây dựng, công trình nội - ngoại thất, cung cấp các sản phẩm dịch vụ trọn gói cho các dự án công trình xây dựng, phát triển dịch vụ lữ hành làm các ngành chủ lực .
 
Vietsec mong muốn tạo nên một thương hiệu Việt, thể hiện tinh hoa tầm vóc trí tuệ, sự kết hợp hài hòa giữa các nền văn hóa phương Tây và phương Đông tạo nên những sản phẩm hoàn hảo.
 
SỨ MỆNH 
 
Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm - dịch vụ cao cấp với chất lượng  và am hiểu bản sắc địa phương; mang tính độc đáo và sáng tạo cao. Bên cạnh giá trị chất lượng vượt trội, trong mỗi sản phẩm - dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa, nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu chính đáng của khách hàng.
 
Đối với khách hàng: Đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác ; luôn gia tăng các giá trị đầu tư hấp dẫn và bền vững.
 
Đối với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên.
 
Đối với xã hội: Hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội; đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI : “TÂM - TRÍ - TÍN - TINH - NHÂN”

- Tâm: Lấy chữ Tâm là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, thượng tôn pháp luật và duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
 
- Trí: Coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi gói sản phẩm, dịch vụ.
 
- Tín: Đặt chữ Tín lên vị trí hàng đầu, lấy chữ Tín làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình.
 
- Tinh: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ cả Đức và Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa.
 
- Nhân: Tạo dựng "Nhân hòa" trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và lòng trung thành cao.
 
PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

1. Khách hàng luôn là ông chủ

     Đối với Vietsec, khách hàng luôn được xem là ông chủ, khách hàng luôn tạo điều kiện giải quyết công việc của toàn thể CBCNV Vietsec. Người Vietsec không phân biệt bộ phận, vai trò, vị trí đều có nghĩa vụ, trách nhiệm mang lại lợi ích và làm hài lòng khách hàng, mỗi ngày đều phải cố gắng làm tốt hơn.
 
2. Tôn trọng cá nhân

     Nhân viên luôn được trao cơ hội tối đa để phát huy năng lực, phát triển bản thân và thành công cùng công ty. Luôn biết lắng nghe, không phân biệt vị trí cao thấp, dám đưa ra lời khuyên cho đồng nghiệp của mình, dám nói thẳng, chia sẻ mọi suy nghĩ, quan điểm của mình cho dù có người không muốn nghe trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau. Công bằng và bình đẳng trong mọi tình huống.
 
3. Tinh thần đồng đội

     Có chung niềm tin và mục tiêu vì sự phát triển của Vietsec. Không đố kỵ, nói xấu, gièm pha, bè phái. Giúp đỡ, tương trợ, quan tâm lẫn nhau, đối xử như anh em một nhà.
 
4. Lao động hết mình đam mê và trách nhiệm cao nhất

     Luôn làm việc hết mình với trách nhiệm cao nhất có thể. Khi bạn cảm thấy không thể làm với trách nhiệm cao nhất, hãy thay đổi ngay hoặc dừng lại. Hãy lựa chọn công việc bạn đam mê nhất và chắc chắn bạn luôn được tạo điều kiện tốt nhất để có được điều này trong Vietsec.
 
5. Hành động ngay

     Bắt tay vào làm ngay với sự nỗ lực, kiên trì cao nhất cho đến khi đạt được mục tiêu. Dám thất bại, dũng cảm nhận sai và điều chỉnh liên tục cho phù hợp. Nhìn thẳng vào thực tế, chấp nhận khó khăn và tìm mọi cách để vượt qua khó khăn với niềm tin vững chắc.
 
6. Đổi mới liên tục

      Không bao giờ hài lòng, thỏa mãn với kết quả đã đạt được. Cải tiến liên tục để phát triển. Học tập cái mới, không ngừng sáng tạo để thành công.

      Văn hóa Vietsec là chất keo gắn kết những thành viên Vietsec, thúc đẩy mỗi thành viên Vietsec làm việc hăng say và cống hiến nhiều hơn cho sự phát triển của công ty.
 
       Xây dựng văn hóa doanh nghiệp là vấn đề được Vietsec đặc biệt quan tâm. Hơn 10 năm phát triển, nhiều truyền thống và giá trị tốt đẹp đã hình thành, đưa Vietsec trở thành một công ty có nhiều nét văn hóa đặc sắc và độc đáo, là niềm tự nào của mỗi CBCNV Vietsec
 
       Thông qua các hoạt động văn hóa được tổ chức thường xuyên, không những các giá trị truyền thống được duy trì và phát huy mà nhu cầu đời sống tinh thần của CBCNV cũng được đáp ứng, tạo cho họ sự phấn khởi trong công việc .
 
       Các giá trị văn hóa truyền thống tốt đẹp của Vietsec được tuyên truyền, lưu giữ và phát triển thông qua các tập san . Các tác phẩm văn thơ, các lễ hội truyền thống, phong trào văn hoá, thể thao, các hoạt động Đoàn…
 
        Vietsec là một trong số ít các công ty Việt Nam duy trì các ngày truyền thống của dân tộc nhiều năm nay.
 
A. NHỮNG SỰ KIỆN VĂN HÓA TRONG NĂM CỦA VIETSEC
 
- Ngày thành lập Chi bộ Đảng Vietsec - 02/10/2013 :
 
      Tổ chức các hoạt động sinh hoạt Đảng, mở rộng hoạt động và khuyến khích các Cán Bộ - Công nhân viên ưu tú tham gia tổ chức Đảng, xây dựng Chi bộ Đảng Vietsec gương mẫu. 
 
-  Ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 - Ngày tôn vinh Phụ nữ Vietsec : 
 
     Tri ân những đóng góp thầm lặng của các chị em, những thành quả rất đáng ghi nhận để hoàn thiện hơn hình ảnh thương hiệu Vietsec ngày một vững mạnh.
 
- Ngày Thế hệ Trẻ Vietsec - 01/06 :
 
     Tổ chức vui chơi cho các cháu. Phát quà cho các cháu đạt thành tích học tập xuất sắc và các cháu đã dành được học bổng của năm học, giải học sinh giỏi cấp quốc gia…
 
- Ngày thành lập Vietsec - 25/09 : 
 
     Tri ân những người đầu tiên đã xây dựng nên Vietsec, tổ chức các hoạt động hội diễn và hội thao. 
 
- Ngày Truyền thống - cuối năm âm lịch : 
 
     Tổ chức mỗi khi Tết đến, với mong muốn xây dựng một không gian truyền thống  đây cũng là cơ hội để anh chị em Vietsec chia sẻ những kinh nghiệm, những thành công và không thể không nhắc đến những khó khăn vướng mắc  sau một năm làm việc vất vả. Đồng thời cũng chúc mừng các CBCNV đạt những thành tích xuất sắc sau 1 năm nổ lực cống hiến. Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên Vietsec cùng nhìn lại những thành quả và rút ra những kinh nghiệm sau một năm hoạt động. Định hướng những hoạt động, những phương hướng cho năm mới. 
 
    Và cũng vào dịp này, nay trở thành một thông lệ rất đáng được trân trọng, mỗi người, mỗi phòng ban của Vietsec đều chung tay và góp sức gửi đến các em mồ côi, nhà mở, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn những chia sẻ về vật chất và tinh thần. 
 
- Ngày Sinh Nhật CBCNV - Ngày thứ bảy đầu tiên trong tháng :  
 
     BLĐ cảm ơn những đóng góp của anh chị em trong thời gian qua và động viên khuyến khích các anh chị em nỗ lực hoàn thành tốt công tác.
 
     Và rất nhiều những hoạt động văn thể mỹ được triển khai đều đặn trong năm; các câu lạc bộ sở thích, nhóm, hội tổ chức giao lưu, chơi thể thao, văn nghệ,...
 
B. VĂN HÓA GIAO TIẾP VIỆT - SÉC
 
 1.Văn hóa giao tiếp
 
- Trang phục gọn gàng, lịch sự theo đúng quy định.
 
- Luôn lịch thiệp và đúng mực trong giao tiếp (chào hỏi, bắt tay, nói chuyện….) phù hợp với thứ bậc, văn hóa từng vùng.
 
- Luôn xử sự xuất phát từ nguyên tắc lấy con người làm gốc.
 
- Luôn đối xử với nhau trên cơ sở bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau, sống có tình nghĩa, tôn trọng và không vi phạm các bí mật riêng tư không liên quan đến công việc, đoàn kết, hợp tác trên mọi phương diện.
 
2.Văn hóa công việc
 
- Các hành động, lời nói và văn bản phải được thực hiện theo nguyên tắc: tuân thủ đúng các quy định của pháp luật và của Vietsec.
 
- Đề cao trách nhiệm cá nhân, không trốn tránh, đối phó, đổ thừa, quanh co hay đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.
 
- Toàn tâm toàn ý trong công việc, thực hiện hết trách nhiệm được giao, đảm bảo hoàn thành công việc một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.
 
- Luôn hợp tác, chia sẻ kiến thức, thông tin để giải quyết công việc đạt chất lượng và hiệu quả cao nhất, vì lợi ích chung của Vietsec.
 
 - Luôn có ý thức giữ gìn nơi làm việc xanh sạch đẹp, bảo vệ và sử dụng tài sản của cơ quan như của chính mình, có ý thức bảo vệ các lợi ích chung.
 
- Cấp trên tạo điều kiện để cấp dưới trình bày ý tưởng của mình, tạo môi trường thoải mái, thuận lợi để tranh luận, tôn trọng các ý kiến cá nhân và chịu trách nhiệm về những quyết định của mình.
 
- Cấp dưới có quyền tranh luận, thảo luận đưa ra các ý tưởng để thực hiện tốt công việc nhưng một khi quyết định đã được cấp trên đưa ra thì phải tuyệt đối tuân thủ.
 
3. Ứng xử với khách hàng “Khách hàng là sự tồn tại của chúng ta”
 
- Mỗi CBCNV đều là đại sứ của Vietsec , đại diện cho những giá trị văn hóa Vietsec khi tiếp xúc với khách hàng. Vietsec giao trọng trách lớn lao này cho họ và tin tưởng rằng các đại sứ này sẽ đem tới khách hàng những hình ảnh đẹp nhất .
 
- CBCNV khi thực hiện nhiệm vụ giao tiếp khách hàng phải sử dụng trang phục và thẻ nghiệp vụ theo quy định.
 
- Luôn luôn đón tiếp mỗi khách hàng với lời chào, cử chỉ, nụ cười, ánh mắt thân thiện, luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng với thái độ tôn trọng, tận tâm.
 
- Tuyệt đối bài trừ các hành vi, cử chỉ, lời nói thiếu văn minh, đe dọa, cửa quyền.
 
- Giải quyết đúng hẹn, đúng nội dung, đầy đủ, rõ ràng những vấn đề mà khách hàng yêu cầu trên cơ sở các quy định của Nhà nước, của Vietsec . Tuyệt đối không tự đặt ra những điều kiện không có trong quy định trên.
 
- Thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về sản phẩm, dịch vụ, quy định của Vietsec để đảm bảo sẵn sàng cung cấp thông tin đầy đủ, chân thực nhất cho khách hàng.
 
- Khi khách hàng có yêu cầu hoặc gặp khó khăn về sử dụng sản phẩm, dịch vụ, mọi người thuộc Vietsec  đều có trách nhiệm giải quyết hoặc liên hệ với người có thể giải quyết, đồng thời đích thân theo dõi kết quả để chắc chắn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.
 
4. Quan hệ với đối tác “Hợp tác cùng phát triển”
 
- Vietsec coi các đối tác như những người bạn, luôn mong muốn xây dựng những mối quan hệ thân thiện, bền vững trên cơ sở bình đẳng, các bên cùng có lợi và tin tưởng nhau.
 
- Khi tiếp xúc với các đối tác trong và ngoài nước, CBCNV khẳng định vai trò, vị trí của mình thông qua cách cư xử lịch thiệp, nghi thức phù hợp và đúng hẹn.
 
- Khi giải quyết công việc, Vietsec coi trọng sự tuân thủ pháp luật, cạnh tranh lành mạnh trên cơ sở công nghệ tiên tiến, chất lượng sản phẩm tốt.
 
5. Cam kết giữ gìn môi trường “Bảo vệ ngôi nhà chung”
 
- Vietsec luôn phấn đấu sử dụng các công nghệ tiên tiến, công nghệ “xanh, sạch” thân thiện với môi trường với mục tiêu hiệu quả, tiết kiệm và giảm thiểu tác động đến môi trường. 
 
- Vietsec cam kết động viên khuyến khích các cá nhân thuộc tất cả các phòng ban không ngừng nâng cao nhận thức và tham gia tích cực vào các hoạt động nhằm cải tạo, giữ gìn và phát triển môi trường sống tại cơ quan cũng như trong cộng đồng.